Chuyển đến nội dung chính

Lĩnh hội Cà Phê - Hiểu để thưởng thức cà phê trọn vẹn hơn

Để có được tách cafe ngon những hạt cafe đã trải tra những công đoạn nào ...

Hành trình từ hạt cafe
Trước khi trở thành một tách cà phê hoàn hảo, hạt cà phê chín đỏ được chọn lọc kĩ lưỡng và rang xay công phu. Có đa dạng các loại cà phê khác nhau và nhiều cách rang cà phê khác nhau. Mỗi loại cà phê rang xay khác nhau sẽ cho ra một vị độc nhất và hương thơm riêng biệt.
Cách rang cà phê thơm ngon
Các hạt cà phê xanh và nguyên chất phải rang lên trước khi pha. Trong quá trình rang, các hạt cà phê nở ra và chuyển màu. Hạt sẽ chuyển thành màu vàng khi hấp thụ nhiệt; màu nâu khi giảm lượng nước và màu tối hơn cho đến khi tiến ra dầu bóng. Càng rang lâu, màu càng tối hơn và mùi hương thơm hơn và mùi hương thơm hơn. Đây là cách mà những tách nescafe ra đời, Khi bạn hiểu thì vị ngon sẽ tròn vị.
Nghệ thuật phối trộn cà phê
Hỗn hợp cà phê được tạo khi bạn kết hợp nhiều loại hạt hoặc hương vị khác nhau. Bạn có thể rang hạt cà phê với các hương vị như vanilla hay hạt dẻ, hoặc thêm hương liệu sau khi pha.
Theo dõi chúng tôi tại fanpage Nescafe Việt Nam

Nhận xét

Đăng nhận xét